BẠCH THỊ THƯƠNG
BÁC SĨ CKI BẠCH THỊ THƯƠNG
Chuyên khoa: Châm cứu, phục hồi chức năng
Kinh nghiệm 30 năm
Hạng mục khám
Đánh giá

Bác sĩ Bạch Thị Thương là bác sĩ CKI, tốt nghiệp Đh Y Hà Nội, có hơn 30 năm trong công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Quá trình công tác

BS Bạch Thị Thương từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại bệnh viện Châm cứu Trung ương như: Trưởng khoa Thăm dò chức năng, Phó trưởng khoa Khám và điều trị tại khoa Thăm dò chức năng, Phó GĐ trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến… Bs Thương không chỉ được đánh giá cao về tay nghề mà còn được nhiều người yêu mến bởi sự cảm thông và biết chia sẻ với người bệnh.

Thành tích đạt được

Với những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng chuyên môn kinh nghiệm chuyên sâu và lòng nhiệt huyết vì sức khỏe người bệnh, bác sĩ Bạch Thị Thương đã đạt được nhiều thành tích: Được Nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú năm 2022, Bằng khen Bộ trưởng Bộ Y tế, Giải thưởng Hải thượng lãn ông, Vì sức khỏe nhân dân…

Sở trường chuyên môn

Khám và điều trị bệnh nhân chuyên khoa Phục hồi chức năng, kết hợp điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân của các bác sĩ chuyên ngành khác cần điều trị kết hợp.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing – Bắc Ninh chuyên khoa Phục hồi chức năng

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing - Bắc Ninh chuyên khoa Phục hồi chức năng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing tại thành phố Bắc Ninh! Chúng tôi tự hào là một đơn vị y tế hàng đầu, cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành. Trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực Phục hồi chức năng.

Khoa Phục hồi chức năng tại phòng khám của chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại mà còn là môi trường chuyên nghiệp, nơi quý bệnh nhân có thể tin tưởng và an tâm. Đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của bạn thông qua các phương pháp phục hồi chức năng tiên tiến.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện bao gồm đánh giá chức năng, lập kế hoạch điều trị cá nhân hóa, và hỗ trợ tư vấn để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra một cách hiệu quả và bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc điều trị, chúng tôi còn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong việc duy trì và cải thiện sức khỏe của mình.

Với trang thiết bị y tế tiên tiến và phương pháp điều trị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing cam kết mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để khám phá sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình bạn.

5/5 - (5 votes)
Đăng ký khám