Nguyễn Thị Nghĩa Hằng
Bác Sĩ Nguyễn Thị Nghĩa Hằng
Chuyên khoa: Y học cổ truyền
Kinh nghiệm 30 năm kinh nghiệm
Hạng mục khám Phục hồi sức khỏe
Đánh giá

Giới thiệu

Bác sỹ Nguyễn Thị Nghĩa Hằng là BS chuyên khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Bộ Công An. Bác sĩ Nguyễn Thị Nghĩa Hằng là bác sĩ Y học cổ truyền giỏi, giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác, chuyên khám bệnh và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền theo phương pháp dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Bác sĩ Nguyễn Thị Nghĩa Hằng được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn để điều trị. Với tâm huyết khám chữa bệnh cứu người kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại BS Hằng dã giúp nhiều bệnh nhân đạt được nhiều hiệu quả như mong đợi. 

Sở trường chuyên môn

* Phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau Phẫu thuật

* Điều chỉnh các rối loạn cơ thể, cân bằng khắc phục những tổn thương do bệnh mãn tính gây ra .

* Kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại để điều trị và nâng cao sức miễn dịch của cơ thể.

* Khám và điều trị cho bệnh nhân suy giảm chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh thứ phát bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

* Khám và điều trị suy giảm nội tiết tố nữ.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh Với Đội Ngũ Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền

Tại  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc cung cấp dịch vụ y học cổ truyền chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền tại phòng khám của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp và thuật ngữ y học cổ truyền, bao gồm cả các phương pháp điều trị bằng thảo dược, châm cứu, xoa bóp và các phương pháp khác. Chúng tôi đề cao giá trị của y học cổ truyền trong việc chăm sóc sức khỏe và cân nhắc kỹ lưỡng khi áp dụng các phương pháp này cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền của chúng tôi có kiến thức sâu về các nguyên lý cơ bản của y học cổ truyền, hiểu về cân bằng và lưu thông năng lượng trong cơ thể. Họ có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông qua việc kết hợp các phương pháp truyền thống và hiện đại.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trong việc chăm sóc sức khỏe dựa trên nguyên lý và phương pháp y học cổ truyền. Chúng tôi tôn trọng và xem xét cẩn thận các quan điểm và giá trị y học cổ truyền, đồng thời cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

5/5 - (5 votes)
Đăng ký khám