Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Top 10 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả được nhiều nam giới áp dụng 

Bài tập chống xuất tinh sớm được cho là phương pháp trị liệu đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả không ngờ. Việc áp dụng các bài tập hàng ngày một cách đều đặn giúp cánh mày râu chống lại hiện tượng xuất tinh sớm, giúp các anh tận hưởng hoàn hảo những giây phút “thăng hoa” kéo dài. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing tìm hiểu về bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Nam giới cần áp dụng bài tập chống xuất tinh sớm trong trường hợp nào?

Nam giới cần áp dụng bài tập chống xuất tinh sớm trong trường hợp nào?

Bài tập chống xuất tinh sớm là bài tập cải thiện và phòng chống tình trạng xuất tinh sớm có thể áp dụng đối với nam giới chưa bị xuất tinh sớm hoặc đang có các triệu chứng xuất tinh sớm.

Dưới 3 phút, được chia là 3 cấp độ bệnh

Xuất tinh sớm là thời gian quan hệ (tính từ lúc “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” đến khi xuất tinh) dưới 3 phút, được chia là 3 cấp độ bệnh: 

 • Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: thời gian quan hệ từ 2 đến 3 phút, nam giới vẫn còn khoái cảm.
 • Xuất tinh sớm mức độ trung bình: thời gian quan hệ thừ 1 đến 2 phút, nam giới ít cảm nhận được sự thoải mái khi xuất tinh.
 • Xuất tinh sớm mức độ nặng: thời gian quan hệ dưới 1 phút đã xuất tinh, anh em gần như không cảm nhận được khoái cảm, lúc này nam giới bắt đầu mất dần ham muốn và né tránh quan hệ.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm là các bài tập cơ sàn chậu áp dụng hàng ngày rất đơn giản, thực hiện được ở bất kỳ đâu và là biện pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện và phòng chống tình trạng xuất tinh sớm. Các trường hợp có thể áp dụng bài tập này là:

 • Nam giới có thời gian quan hệ bình thường, muốn kéo dài thêm thời gian quan hệ và phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm nhưng không thường xuyên (khoảng 5 lần quan hệ có 1 lần bị xuất tinh sớm). 
 • Nam giới bị xuất tính sớm mức độ nhẹ, áp dụng bài tập cùng các phương pháp vật lý trị liệu được bác sĩ hướng dẫn. 
 • Nam giới bị xuất tinh sớm mức độ trung bình, áp dụng bài tập cơ sàn chậu song song với điều trị theo phác đồ của bác sĩ. 
 • Nam giới sau khi phẫu thuật các chấn thương liên quan đến vùng hông, lưng cũng có thể áp dụng để tăng cường sức mạnh cho các cơ sàn chậu. 

Không chỉ giúp cải thiện thời gian và chất lượng “cuộc vui”, nếu kiên trì tập luyện các bài tập còn mang lại tác dụng thư giãn tâm trí, giải tỏa tâm lý, làm mạnh xương khớp, tăng cường sức khỏe sinh lý. 

2. 10 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà dễ thực hiện

Ưu điểm của các bài tập chống xuất tinh sớm là đơn giản, dễ thực hiện đối với mỗi người. Các bài tập không yêu cầu nhiều kỹ năng hay cần các dụng cụ đắt đỏ nên có thể nói khá an toàn và tiết kiệm. Mời anh em cùng tham khảo 10 bài tập giúp chống Xuất tinh sớm dưới đây: 

Bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm Kegel

Bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm Kegel

Nguyên lý của phương pháp Kegel là tác động và tặng cường sự dẻo dai của cơ mu-cụt PC. Vùng cơ này nằm dưới vùng chậu, dưới thắt lưng và giữa hai chân (nằm giữa hậu môn và bìu). 

Cách thực hiện:

 • Nằm tư thế ngửa trên sàn, co đầu gối, 2 tay buông dọc xuôi theo thân.
 • Dùng lực cơ sàn chậu đẩy hông lên khỏi mặt sàn sao cho đầu gối, lưng, bụng, vai tạo thành 1 đường thẳng 45 độ so với mặt sàn. 
 • Duy trì tư thế siết cơ sàn chậu khoảng 5 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại từ 25 đến 30 lần mỗi ngày. Duy trì đều đặn 1 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt. 

Chống xuất tinh sớm cho các anh với động tác Plank

Chống xuất tinh sớm cho các anh với động tác Plank

Plank là động tác đốt cháy mỡ từ, tăng cường lưu thông máu tới dương vật và có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Các bước thực hiện như sau:

 • Nằm úp, đưa cơ thể về tư thế chống đẩy: Lưng, mông, chân theo 1 đường thẳng 
 • Giữ tư thế trong 30 giây nghỉ 5-10 giây rồi tiếp tục 
 • Lặp lại từ 20 đến 30 lần mỗi ngày. Kiên trì trong 1 tháng để thấy tình trạng xuất tinh sớm hoặc thời gian lâm trận được kéo dài rõ rệt. 

Cải thiện thời gian xuất tinh bằng bài tập Upward Facing Dog

Cải thiện thời gian xuất tinh bằng bài tập Upward Facing Dog

Bài tập này giúp tác động sâu vào vùng cơ thắt lưng, giảm đau mỏi vùng này khiến nam giới khi bước vào “cuộc yêu” với tình trạng thoải mái hơn, từ đó mà đem lại nhiều giây phút “trên mây” hơn. Cách thực hành bài tập này rất đơn giản:

 • Nằm úp, chống hai tay và đẩy người lên sao cho phần lưng và đầu vuông góc 90 độ so với phần chân của mình. 
 • Nâng người – giãn cơ thật chậm rãi và cảm nhận cơ thể của mình – tránh chấn thương. 
 • Hít thở đều và trở về tư thế ban đầu, tập luyện khoảng 20 lần mỗi ngày để tăng sức khỏe cơ thắt lưng. 

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm với động tác Squat

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm với động tác Squat

Squat là động tác tác động đến các nhóm cơ đùi, cơ mông, cơ lưng, cơ sàn chậu, cơ mu cụt. Khi tập luyện squat thường xuyên có thể cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Cách thực hiện như sau: 

 • Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng hông, ngực về trước, mông về sau
 • Hạ người dần dần xuống sao cho đùi song song với mặt đất
 • Giữ tư thế thấp người và co tất cả các cơ sàn chậu, mu cụt lại đồng thời giữ trong 30 giây – 1 phút
 • Lặp lại động tác 15-30 lần mỗi ngày để thấy hiệu quả. 

Luyện tập vùng chậu với tư thế cây cầu

Luyện tập vùng chậu với tư thế cây cầu

Với tư thế cây cầu, cơ sàn chậu cũng được giãn thoải mái và là bài tập chống xuất tinh sớm có tác dụng trong việc điều trị và tăng cường sức dẻo dai của vùng cơ này. Tập luyện thường xuyên và đúng các động tác này sẽ có tác dụng trong việc chống xuất tinh sớm – Bệnh nam khoa. Thực hiện theo các bước lần lượt như sau: 

 • Nằm ngửa thẳng lưng, hai tay để xuôi dọc 2 bên thân người 
 • Chống đầu gối lên và đẩy cao phần mông, lưng hết cỡ. Khi này chỉ còn hai cánh tay, phần đầu và bàn chân chạm đất, cơ thể trông giống hình dáng cây cầu. 
 • Hạ người xuống và lặp lại động tác này 20 lần mỗi ngày để thấy tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới được cải thiện. 

Chống xuất tinh sớm với bài tập yoga – tư thế cây nến

Chống xuất tinh sớm với bài tập yoga - tư thế cây nến

Tiếp tục là một động tác giúp siết chặt cơ sàn chậu và tập luyện giúp các cơ hỗ trợ hoạt động tình dục được khỏe khoắn hơn từ đó cải thiện và điều trị xuất tinh sớm. Cách tập tư thế này như sau:

 • Nằm ngửa, duỗi thẳng người
 • Hai tay túm lấy phần hông và đẩy hai chân lên sao cho phần lưng và chân thẳng đứng như cây nến, tay chống làm giá nến 
 • Co và siếtsết các cơ lại đồng thời giữ nhịp thở đều trong vòng 10 giây
 • Hạ về tư thế ban đầu hoặc vòng chân qua đầu để về tư thế cây nến một lần nữa
 • Thực hiện khoảng 5 – 10 phút tư thế này mỗi ngày kết hợp với các bài tập yoga sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng. 

Bài tập luyện cơ PC khi đi tiểu

Bài tập luyện cơ PC khi đi tiểu

Cơ mu cụt có chức năng đẩy để phóng tinh trùng ra ngoài nên đối với tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, việc tập luyện cơ PC để thuần hóa và kiểm soát tình trạng xuất tinh rất nên được áp dụng. Các anh có thể tập luyện ngay vào lần đi tiểu buổi sáng hàng ngày: 

 • Khi buồn tiểu, cố gắng giữ cơ PC (nằm giữa hậu môn và bìu) trong vòng 5 giây – thả lỏng – siết chặt, lặp lại khoảng 10 lần. 
 • Cảm nhận sự co thắt của cơ PC để kiểm soát dòng tiểu. 
 • Cố gắng thực hiện mỗi ngày và làm quen với cơ PC để có thể kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. 

Kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả bằng bài tập gập bụng

Kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả bằng bài tập gập bụng

Gập bụng là động tác không xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên không chỉ là động tác rèn luyện sức khỏe bình thường mà gập bụng còn có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bằng cách rèn luyện các cơ vùng chậu, vùng thắt lưng và vùng đùi bẹn. 

 • Nằm ngửa trên sàn và co chân, cố gắng bám phần thân dưới sàn.
 • Đặt tay vuông góc trước mặt hoặc chắp tay sau gáy, dùng cơ bụng siết chặt để co phần thân trên lên, đưa tay chạm vào mắt cá chân.
 • Trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác 30-50 lần mỗi ngày để cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả .  

Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp thủ dâm ngắt quãng

Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp thủ dâm ngắt quãng

Thủ dâm ngắt quãng được áp dụng khá nhiều không chỉ đối với nam giới bị xuất tinh sớm. Nhiều nam giới muốn kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình cũng thủ dâm ngắt quãng trước khi bước vào lần quan hệ chính thức. Nguyên lý của phương pháp này là để cậu bé quen dần với sự kích thích sau đó kéo dài thời gian đến ngưỡng xuất tinh và phóng tinh. Cách làm như sau:

 • Nam giới tự kích thích hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bạn tình để dương vật cương cứng.
 • Tiếp tục kích thích đến khi gần cảm thấy muốn xuất tinh thì dừng lại, có thể bấm bao quy đầu hoặc đếm ngược để thư giãn tinh thần làm giảm ham muốn xuất tinh. 
 • Lặp lại khoảng 3-5 lần trước khi xuất tinh thật sự sẽ giúp nam giới kiểm soát được cậu nhỏ tốt hơn và để chủ động trong các phi vụ “giường chiếu”. 

Cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm bằng các môn thể thao

Cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm bằng các môn thể thao

Bơi lội, cầu lông hay bóng rổ là các bộ môn thể dục thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tăng cường sự dẻo dai của các cơ thân dưới. Nếu không thể tự tập các bài tập tại nhà, các anh em cũng có thể tham gia các bộ môn thể thao phối hợp để cải thiện và chống xuất tinh sớm hiệu quả. 

3. Những lưu ý khi áp dụng các bài tập chống xuất tinh sớm

Những lưu ý khi áp dụng các bài tập chống xuất tinh sớm

Các bài tập chống xuất tinh sớm

Các bài tập chống xuất tinh sớm chỉ là các động tác phối hợp hỗ trợ cải thiện hoặc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và không có tác dụng chữa trị bệnh xuất tinh sớm.

 • Kiên trì thực hiện: để thấy hiệu quả nam giới cần kiên trì ít 1 tháng mới thấy tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện 
 • Kết hợp các bài tập với nhau: nam giới có thể kết hợp nhiều bài tập với nhau để đỡ nhàm chán và tác động vào nhiều nhóm cơ trên cơ thể 
 • Không lạm dụng: không tập quá sức, tập quá nhiều trong ngày không khiến tình trạng xuất tinh sớm biến mất ngay mà cần tích lũy nhiều thời gian.
 • Tập đúng hướng dẫn, tránh chấn thương: lắng nghe cơ thể và không tập luyện quá mạnh mẽ rất dễ bị chấn thương và còn ảnh hưởng nhiều hơn đến các cơ vùng dưới.  
 • Không ép buộc luyện tập, giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để đạt hiệu quả cao . 

Nếu thấy hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra quá thường xuyên nam giới cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và có phương hướng điều trị nhanh chóng, hiệu quả tránh những biến chứng như rối loạn cương dương, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mất khả năng sinh sản. 

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Việt Sing – Bắc Ninh là địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám Đa Khoa Việt Sing – Bắc Ninh là địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm của nhiều nam giới trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Được chẩn đoán và chữa trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang và riêng tư cùng với mức chi phí đang được ưu đãi 40% Đa khoa Quốc Tế Việt Sing cam kết chữa khỏi bằng phương pháp hiện đại , hạn chế biến chứng và tiết kiệm chi phí với từng ca bệnh. 

 • Địa chỉ: 169 Đ.Hoàng Hoa Thám, P.Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh
 • Liên hệ: 0222.730.2022
 • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Trên đây là những bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều nam giới áp dụng. Nếu đang có nhu cầu thăm khám, vui lòng gọi đến hotline 0222 730 2022 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí 24/7. Đặt lịch khám trước để lấy mã khám ưu tiên vào khám ngay – KHÔNG CẦN XẾP HÀNG, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa – không phụ thu thêm chi phí.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Chuyên gia bật mí 3 triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết!
Chuyên gia bật mí 3 triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết!

Nội dung chính 1. 3 Triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết là gì?2. Đối tượng nào có nguy cơ mắc rối loạn cương dương?3. Cách khắc phục 03 triệu chứng rối loạn cương dương ở nam...

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương an toàn hiện nay
Địa chỉ chữa rối loạn cương dương an toàn hiện nay

Nội dung chính 1. Nguyên nhân khiến nam giới mắc rối loạn cương dương2. Rối loạn cương dương không chữa sớm ảnh hưởng thế nào?3. Nên chữa rối loạn cương dương ở đâu?Địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy...

[Chia sẻ] Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nào
[Chia sẻ] Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nào

Nội dung chính 1. Rối loạn cương dương ảnh hưởng thế nào tới nam giới?2. Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiện nay3. Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương cần ghi nhớChữa rối loạn cương dương bằng...

Đăng ký khám