Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là dựa trên những yếu tố nào?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?” cũng là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm bởi thủ thuật cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật phổ biến trong lĩnh vực y học nam khoa. Tuy nhiên, để có thể đưa ra con số chính xác cho câu hỏi này là điều không thể, có rất nhiều yếu tố tác động lên chi phí như tay nghề bác sĩ, phương pháp cắt bao quy đầu,… Vậy để nam giới có góc nhìn tổng quát hơn, hãy cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing tìm hiểu về bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Những yếu tố tác động đến vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?” – Bệnh nam khoa Theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, số tiền nam giới cần phải chi trả cho một lần thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu dao động từ 3 triệu đến 5 triệu hoặc có thể hơn. Bởi mức chi phí chính xác cho cuộc tiểu phẫu này còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cụ thể như: 

Yếu tố 1: Tiền thăm khám ban đầu (khám lâm sàng)

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền sẽ bắt đầu bằng số tiền bạn cần chi trả khi khám lâm sàng. Đây là hoạt động khám đầu tiên và bắt buộc của tất cả các quy trình khám chữa bệnh cho mọi loại bệnh.

Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho dương vật của bạn, đặc biệt là tình trạng bao quy đầu. Từ đó đưa ra những đánh giá về tình trạng và biện pháp xử lý.

Trong trường hợp bạn đồng ý tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉ định thêm bước xét nghiệm lâm sàng (máu, nước tiểu) trước khi bắt đầu tiến hành tiểu phẫu. Các loại xét nghiệm đó nhằm xác định bạn có bị bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS, viêm gan B hoặc C,… hay tình trạng đông máu của bạn. 

Yếu tố 2: Tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân

Bệnh bao quy đầu – Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi tình trạng dương vật cũng như tình trạng bao quy đầu của bạn. 

Nếu bao quy đầu của bạn chỉ đơn thuần bị dài/hẹp/nghẹt và không có tác dấu hiệu bệnh lý nào đi kèm thì bạn chỉ cần tiến hành cắt bao quy đầu và cũng chỉ mất tiền cho cuộc tiểu phẫu đó.

Còn trong trường hợp nam giới có bao quy đầu dài/hẹp/nghẹt kèm theo tình trạng viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,… thì bắt buộc phải có thêm phí phát sinh cho tình trạng điều trị viêm nhiễm.

Yếu tố 3: Địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Mỗi địa chỉ sẽ có bảng giá khác nhau nhưng để tiết kiệm chi phí có thể thì bắt buộc bạn phải tìm đến các địa chỉ uy tín. Bởi chỉ có các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động mới đảm bảo chất lượng và sự suôn sẻ trong quá trình phẫu thuật. 

Còn nếu bạn tìm đến các cơ sở cắt bao quy đầu “chui” sẽ phải chịu cảnh “vẽ bệnh moi tiền” tưởng rẻ nhưng thực tế lại bị bội chi lên rất nhiều. Ngoài ra, chất lượng y tế kém, máy móc và phương pháp lỗi thời, môi trường tiểu phẫu không vô khuẩn rất dễ gây ra các biến chứng nặng nề cho dương vật của bạn như: 

  • Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản ở nam giới.
  • Dương vật bị nhiễm trùng, sưng đỏ, mưng mủ hoặc biến dạng. 
  • Hoại tử dương vật và có khả năng phải cắt bỏ dương vật.  

Yếu tố 4: Tay nghề đội ngũ y bác sĩ tham gia trực tiếp vào quy trình cắt bao quy quy đầu 

Tay nghề đội ngũ y bác sĩ tham gia trực tiếp vào quy trình cắt bao quy quy đầu cũng là yếu tố để bạn xem giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là hợp lý. So với các cuộc phẫu thuật khác, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xem là đơn giản nhưng bởi đây là bộ phận sinh dục quan trọng ở nam giới nên chắc chắn không thể xem nhẹ.

Đặc biệt để đảm bảo được tính thẩm mỹ của vết cắt đường khâu thì bác sĩ thực hiện phải có tính cẩn thận và độ chuyên nghiệp vô cùng cao. 

Yếu tố 5: Phương pháp cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ ngoại khoa đánh giá, phương pháp cắt bao quy đầu bệnh nhân lựa chọn sẽ là yếu tố chính quyết định việc cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao phẫu thuật truyền thống được ít người lựa chọn bởi khả năng gây đau đớn, để lại sẹo xấu, nhiễm trùng vết cắt,…. Chi phí cho phương pháp này khá rẻ nhưng tính rủi ro cao và tốn tiền để khắc phục các biến chứng nếu có.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia laser có thể xem là phương pháp hiện đại nhưng chỉ áp dụng được cho đối tượng có bao quy đầu dài/hẹp. Phương pháp này tốn nhiều chi phí để thực hiện nhưng vẫn gây đau đớn, ảnh hưởng đến mô lành xung quanh và để lại sẹo xấu trên dương vật.
  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu ITC độc quyền thuộc Phòng khám Đa Khoa Việt Sing tại thành phố Bắc Ninh hiện nay là phương pháp tối ưu cho nam giới từ chi phí đến tính hiệu quả, thời gian hồi phục và vấn đề thẩm mỹ. Phương pháp dùng công nghệ tiên tiến quét 3D để xác định chiều dài, đường kính dương vật từ đó xác định chính xác phần da thừa cần loại bỏ. Bám sát theo nguyên lý xâm lấn tối thiểu, vết cắt bằng công nghệ ITC mảnh, gọn, hạn chế tình trạng chảy máu – đau đớn – sẹo xấu và không ảnh hưởng đến mô xung quanh. Thời gian tiến hành thủ thuật từ 10 đến 15 phút và bệnh nhân không cần nằm viện. 

Yếu tố 6: Chi phí hậu phẫu 

Kết thúc mỗi ca phẫu thuật luôn có chi phí hậu phẫu là tiền chi trả cho giường nằm, tiền thuốc giảm đau hay thuốc bổ, thuốc chống viêm,… Trong trường hợp bệnh nhân xuất hiện các biến chứng phải nằm viện quan sát trong thời gian dài thì sẽ tốn thêm khoản phí giường bệnh, thuốc, dịch vụ chăm sóc,…

Yếu tố 7: Tiền tái khám 

Trong thời gian chờ đợi vết cắt lành và hồi phục sức khoẻ, bệnh nhân sẽ đến tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ tiến hành kiểm tra tốc độ lành của vết cắt. Hoặc bệnh nhân có thể tới sớm hơn nếu trong quá trình hồi phục xuất hiện các biểu hiện không mong muốn. Số tiền cần chi cho những lần tái khám là không đáng kể nhưng đối với việc tái khám tại các cơ sở y tế công lập sẽ khiến người bệnh phải tốn thời gian vì chờ đợi xếp hàng lấy số hoặc vướng phải tình trạng chen lấn, xô đẩy, rất dễ bị tác động vào vết cắt.

2. Cách chăm sóc cho bệnh nhân mới cắt bao quy đầu để tiết kiệm tiền điều trị biến chứng

Cách chăm sóc cho bệnh nhân mới cắt bao quy đầu để tiết kiệm tiền điều trị biến chứng

Để có thể tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu, bệnh nhân hãy học cách chăm sóc vết cắt đúng cách để đạt được sự phục hồi nhanh chóng và giảm thiểu nguy cơ phát triển biến chứng sau phẫu thuật.

Với những nam giới đã trưởng thành, thời gian cần để vết mổ hoàn toàn lành là 4 tuần. Trong thời gian này, hạn chế hoạt động mạnh mẽ là điều quan trọng. Đặc biệt, các chuyên gia y tế khuyến nghị nam giới nên tránh quan hệ tình dục trong vòng 6 tuần sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu. Điều này là một lưu ý quan trọng mà các nam giới cần tuân theo ngay sau khi tiến hành phẫu thuật.

Trường hợp bệnh nhân cắt bao quy đầu là các bé trai thì cha mẹ cần duy trì vệ sinh dương vật thường xuyên, đặc biệt là vùng vết mổ, để tránh nguy cơ nhiễm trùng, đảm bảo sự phục hồi sức khỏe cho trẻ. 

Tóm lại, 7 yếu tố được liệt kê ở phía trên sẽ tác động đến vấn đề “cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?” và cũng là 7 yếu tố nam giới cần phải xem xét trước khi quyết định cắt bao quy đầu. Vấn đề chi phí quan trọng nhưng những yếu tố trên cũng sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ và tâm lý của bạn. Nếu bạn thấy khó khăn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0222.730.2022 để bác sĩ chuyên khoa có thể đưa ra những câu trả lời có lợi đối với tình trạng của bạn.

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Chuyên gia bật mí 3 triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết!
Chuyên gia bật mí 3 triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết!

Nội dung chính 1. 3 Triệu chứng rối loạn cương dương nam giới nên biết là gì?2. Đối tượng nào có nguy cơ mắc rối loạn cương dương?3. Cách khắc phục 03 triệu chứng rối loạn cương dương ở nam...

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương an toàn hiện nay
Địa chỉ chữa rối loạn cương dương an toàn hiện nay

Nội dung chính 1. Nguyên nhân khiến nam giới mắc rối loạn cương dương2. Rối loạn cương dương không chữa sớm ảnh hưởng thế nào?3. Nên chữa rối loạn cương dương ở đâu?Địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy...

[Chia sẻ] Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nào
[Chia sẻ] Chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nào

Nội dung chính 1. Rối loạn cương dương ảnh hưởng thế nào tới nam giới?2. Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiện nay3. Lưu ý khi chữa rối loạn cương dương cần ghi nhớChữa rối loạn cương dương bằng...

Đăng ký khám