Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nổi tiếng đến từ Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, vừa thuận tiện lại tiết kiệm. Chọn Việt Sing là sự đảm bảo cho sức khỏe của bạn!
Việt Sing: Phòng khám đa khoa quy mô lớn tại Bắc Ninh, bạn không cần ra khỏi tỉnh vẫn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia tại Hà Nội, tư vấn online 1 – 1 miễn phí, đặt hẹn trực tuyến, thuận tiện, tiết kiệm, đảm bảo sức khỏe của bạn.

Giải đáp thông tin: Chi phí chữa viêm niệu đạo khoảng bao nhiêu tiền?

Ngoài những thắc mắc liên quan đến nguyên nhân, triệu chứng bệnh thì chi phí chữa viêm niệu đạo cũng là một trong những thắc mắc được nhiều bệnh nhân quan tâm. Đây là bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Vậy chi phí chữa viêm niệu đạo khoảng bao nhiêu, có đắt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua thông tin trong bài viết dưới đây. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing tìm hiểu về bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm niệu đạo

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là một trong các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm, những triệu chứng mà bệnh gây ra có thể đe dọa đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. 

chi phí chữa viêm niệu đạo hết khoảng bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Theo các chuyên gia trong ngành, chi phí chữa viêm niệu đạo phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Chi phí xét nghiệm, khám lâm sàng

Dù là bệnh lý nào thì đây cũng là khoản chi phí bắt buộc người bệnh phải chi đầu tiên khi đến bệnh viện thăm khám, tìm nguyên nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

Tình trạng viêm niệu đạo

Bên cạnh chi phí khám lâm sàng, chi phí điều trị viêm niệu đạo hết bao nhiêu còn dựa trên tình trạng viêm và mức độ viêm nhiễm của người bệnh. Nếu bệnh nhân chỉ viêm nhiễm nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp và ngược lại, trường hợp viêm nặng và đã xảy ra biến chứng đòi hỏi người bệnh phải chi trả phí điều trị nhiều hơn, đồng thời biện pháp can thiệp cũng sẽ phức tạp với nhiều rủi ro hơn.

Phương pháp điều trị

Ngoài các yếu tố trên, chi phí trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị của bệnh nhân. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp riêng. Thông thường các phương pháp hiện đại sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Chi phí tái khám

Bên cạnh chi phí khám và điều trị, người bệnh cũng phải trả thêm chi phí ở những kỳ tái khám. Mặc dù mức chi phí này sẽ không quá cao, tương ứng với chi phí xét nghiệm và thăm khám ban đầu. Tuy nhiên người bệnh nào cũng nên chi trả để theo dõi tiến trình điều trị. Trường hợp phải uống lại thuốc hoặc thay đổi cách điều trị, chi phí sẽ tăng cao lên gấp bội

Ngoài những chi phí kể trên, người bệnh có thể sẽ phải chi trả thêm một số chi phí ngoài lề khác. Vì vậy để biết rõ chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu, bệnh nhân nên đi khám để được tư vấn rõ hơn về các chi phí cần thiết.

2. Tốn chi phí chữa viêm niệu đạo có thật sự cần thiết?

Tốn chi phí chữa viêm niệu đạo có thật sự cần thiết?

Chi phí chữa viêm niệu đạo – bệnh nam khoa ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị. Bởi nhiều bệnh nhân sau khi được tư vấn và thấy chi phí điều trị khá cao thì thường do dự, đắn đo không điều trị. Điều này có thể khiến tình trạng viêm niệm đạo diễn ra nặng hơn và có nguy cơ gây nhiều biến chứng.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh nên đi khám ngay khi có các dấu hiệu của viêm niệu đạo để điều trị ngay. Khi ấy chi phí điều trị sẽ không quá cao bởi bệnh còn nhẹ, phác đồ điều trị sẽ đơn giản hơn.

Việc chần chừ khám chữa viêm niệu đạo không chỉ khiến chi phí điều trị tăng cao mà còn tạo cơ hội cho các biến chứng nguy hiểm xuất hiện.

Dưới đây là một số nguy hiểm cho người bệnh khi lo ngại chi phí mà không điều trị viêm niệu đạo

  • Khả năng lây nhiễm ngược dòng gây ảnh hưởng thận và có nguy cơ suy giảm chức năng thận
  • Tăng khả năng tổn thương bên trong ống niệu đạo, dễ để lại sẹo và tăng nguy cơ hẹp niệu đạo gây khó khăn khi đi tiểu
  • Viêm nhiễm lan rộng gây viêm các bộ phận khác như viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…
  • Gây đau đớn khi quan hệ, mất khoái cảm và giảm hứng thú trong “chuyện giường chiếu”, nặng hơn có thể gây vô sinh

Để giảm thiểu khả năng gặp các biến chứng nguy hiểm và tốn kém chi phí điều trị. Bệnh nhân nên thăm khám sớm và lưu ý đừng vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn các cơ sở y tế thiếu uy tín. Điều này không giúp người bệnh tiết kiệm chi phí mà chỉ khiến bệnh kéo dài, dễ tái phát gây tốn kém nhiều chi phí điều trị.

3. Đâu là địa chỉ có chi phí chữa viêm niệu đạo hợp lý?

Đâu là địa chỉ có chi phí chữa viêm niệu đạo hợp lý?

Đâu là địa chỉ có chi phí chữa viêm niệu đạo hợp lý là thắc mắc chung của rất nhiều người. Hiện nay để chữa viêm niệu đạo có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện với nhiều mức chi phí khác nhau. Tại khu vực miền Bắc, bệnh nhân có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Sing địa chỉ 169 Đ. Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, Bắc Ninh. Đây là cơ sở chuyên khoa uy tín với chi phí được niêm yết công khai theo quy định tại phòng khám.

Bệnh nhân có thể tham khảo mức giá khám chữa dưới đây:

Chi phí xét nghiệm, khám lâm sàng

Khi đăng kí khám tại Đa khoa Quốc tế Việt Sing, bệnh nhân sẽ được miễn phí khám lâm sàng với chi phí lên đến 300.000 VNĐ cùng đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong khi chi phí này tại các bệnh viện có thể lên đến 500.000 VNĐ/ lần khám

Chi phí xét nghiệm

Tại đa khoa Quốc tế Việt Sing, chi phí xét nghiệm sẽ có mức giá khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ cho mỗi hạng mục (xét nghiệm viêm niệu đạo có thể bao gồm xét nghiệm bàng quang, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu,…).

Lưu ý: Bởi mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh lý khác nhau nên sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm khác nhau. Vì vậy bệnh nhân cần đi khám để được tư vấn kĩ hơn về những hạng mục xét nghiệm cần làm 

Chi phí điều trị viêm niệu đạo

Như đã nói, chi phí điều trị viêm niệu đạo còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý:

  • Tình trạng bệnh nhẹ: bệnh nhân có thể chỉ phải dùng thuốc uống điều trị thì chi phí sẽ thấp hơn
  • Tình trạng mãn tính: phác đồ điều trị phức tạp hơn vì có thể phải điều trị các biến chứng.

Tuy nhiên, bệnh nhân đến Đa khoa Quốc tế Việt Sing có thể phần nào an tâm bởi phòng khám đang áp dụng gói ưu đãi hỗ trợ lên đến 40% cho bệnh nhân chữa viêm niệu đạo sử dụng hệ thống sóng tiêu viêm  ZW – 1001.

Đây là phương pháp tối ưu được các chuyên gia đánh giá cao đang áp dụng độc quyền tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Việt Sing. Phương pháp này được nâng cấp từ hệ thống máy điều trị sóng ngắn CRS cho hiệu quả điều trị viêm nhiễm đạt mức tối đa. 

Các chi phí khác

Các chi phí khác bao gồm tiền vật tư y tế và tiền giường nằm đối với bệnh nhân ở lại sau khi chữa bệnh. Tuy nhiên, mức chi phí này tại Đa khoa Quốc tế Việt Sing sẽ không đáng kể bởi phòng khám áp dụng công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân hoàn toàn có thể về nhà ngay trong ngày, không cần nằm viện.

Tuy nhiên, bệnh nhân nên lưu ý rằng mức giá nêu trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ từng trường hợp bệnh lý khác nhau cũng như thời điểm khám chữa. Vì vậy, khi ngờ mắc viêm niệu đạo, bệnh nhân nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn chi phí khám chữa cụ thể.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu?”. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích với những bệnh nhân đang băn khoăn mức chi phí phải trả để chữa viêm niệu đạo. Mọi thắc mắc liên quan, có thể liên hệ hotline 0222.730.2022 để được tư vấn thêm

Tư vấn 24/24

✯ Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

5/5 - (100 votes)
Bài viết liên quan
Biểu hiện rối loạn cương dương – Điều nam giới cần phải biết
Biểu hiện rối loạn cương dương – Điều nam giới cần phải biết

Nội dung chính 1. Tổng quan về rối loạn cương dương ở nam giới2. Nguyên nhân dẫn đến nam giới bị rối loạn cương dương là gì?3. Tìm hiểu 05 biểu hiện rối loạn cương dương điển hình4. Hệ quả...

Rối loạn cương dương ở người trẻ: Vấn đề đáng báo động
Rối loạn cương dương ở người trẻ: Vấn đề đáng báo động

Nội dung chính 1. Tình trạng rối loạn cương dương ở người trẻ2. Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương ở người trẻ3. Giải đáp: Rối loạn cương dương ở người trẻ có đáng lo ngại không?4. Điều trị...

Rối loạn cương dương uống thuốc gì? Sử dụng ra sao?
Rối loạn cương dương uống thuốc gì? Sử dụng ra sao?

Nội dung chính 1. Khi nào có thể sử dụng thuốc chữa rối loạn cương dương?2. Phát hiện rối loạn cương dương bằng xét nghiệm gì?3. Giải đáp: Rối loạn cương dương uống thuốc gì? Top 6 loại thuốc hiệu...

Đăng ký khám